Thương hiệu

Racingboy chuyên gia phụ tùng xe độ hàng đầu Châu Á

Ra đời từ những năm 1998, Racingboy ngày nay đã trở thành thương hiệu phụ tùng xe máy nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Chính vì thiết kế mang mẫu mã đẹp mắt cùng với chất lượng uy tín, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Châu Á, Racingboy đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe độ châu Á và vươn lên trở thành nhãn hàng được yêu thích nhất tại châu lục này, cũng như tại thị trường xe độ Việt Nam.

Racingboy là nhãn hàng phụ kiện xe máy nổi tiếng ra đời từ năm 1998.
Racingboy là nhãn hàng phụ kiện xe máy nổi tiếng ra đời từ năm 1998.
racingboy
Racingboy là nhãn hàng phụ kiện xe máy nổi tiếng ra đời từ năm 1998.

Nhằm giảm thiếu việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng cần lưu ý, hàng fake Racingboy có thể dễ dàng được bày bán ở bất cứ cửa hàng nào. Vậy bạn cần lưu ý những gì để có thể tiếp cận được nguồn hàng Racingboy chính hãng 100% với giá tốt?

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi – dochoixemay.net.vn – có nhiều năm hoạt động buôn bán trong lĩnh vực phụ kiện xe máy. Chúng tôi chuyên phân phối sỉ – lẻ các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Racingboy cũng như của nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác như BIKERS, DID, MICHELIN, AKRAPOVIC…

Quý khách hãy đặt hàng online qua hệ thống website dochoixemay.net.vn hoặc có thể mua trực tiếp tại cửa hàng số 194, Cộng Hòa, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chính Minh. Hotline 0127.963.1111 sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ kịp thời khi khác hàng cần đến.

dochoixemay.net.vn